GIỚI THIỆU

 

GIỚI THIỆU


Công ty TNHH TM VÀ XD THUẬN PHÁT

đơn vị có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán kinh tế độc lập. Chúng tôi luôn không ngừng cũng cố bộ máy tổ chức, phát triển một cách ổn định và bền vững, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết với đối tác và có uy tín trên thị trường. Những công trình do Thuận Phát thực hiện luôn đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Trong quá trình hoạt động, Thuận Phát không ngừng đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc tân tiến được thiết kế và chế tạo tại nước ngoài, đáp ứng kịp thời các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Song song với việc đầu tư thiết bị máy móc thi công, Thuận Phát đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư , kỹ thuật viên trong và nước ngoài, cùng với công nhân lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình thuộc qui mô lớn trong lĩnh vực xây dựng.

Đến với Thuận Phát, quý công ty sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng theo mô hình “trọn gói” quá trình thiết kế quý công ty được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp, quá trình hoàn công có đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Quý công ty có được những công trình chất lượng , kiến trúc đẹp, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ với giá hợp lý.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

so-do-o-chuc